21.12.2020
Chuyên gia làm bánh nổi tiếng người Pháp Pierre Hermé là người có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật đương đại và món quà ông mong đợi cho dịp Giáng sinh năm nay không gì khác ngoài một tác phẩm của nghệ sỹ graffiti lừng danh Cyril Kongo.

 

05.11.2020
Sự ra đi đột ngột của “ông hoàng thời trang” Karl Lagerfeld để lại một khoảng trống không thể bù đắp cho ngành công nghiệp thời trang. Tuy nhiên tinh thần sáng tạo và ngọn lửa đam mê nghệ thuật bất diệt vẫn được Karl truyền tải trọn vẹn cho đến những bộ sưu tập cuối cùng. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến BST Chanel Métiers d’Art 2018/2019 khi ông kết hợp những kí tự Ai cập cổ đại giàu tính biểu tượng với ngôn ngữ graffiti đầy chiều sâu của nghệ sĩ graffiti hàng đầu Cyril Kongo.

 

10.09.2020

Nghệ sĩ Pháp gốc Việt Cyril Kongo đưa các tác phẩm kinh điển của ông về Việt Nam, trong đó có bức hơn hai tỷ đồng.

03.09.2020
Cyril Kongo - nghệ sỹ gốc Việt tạo nên những chiếc jacket có một không hai của Big Bang trong MV Fantastic Baby sẽ mở gallery cá nhân đầu tiên tại Hà Nội vào đầu tháng 9 năm 2020.

 

24.08.2020

Kongo là nghệ sĩ người Pháp gốc Việt tự học, nổi tiếng toàn cầu nhờ khả năng thiên phú trong đa lĩnh vực nghệ thuật, từ graffiti đến những mối duyên hợp tác với các thương hiệu đình đám như Chanel, Richard Mille, Hermès,… Anh sắp sửa mở một phòng tranh boutique tại thủ đô Hà Nội để giới thiệu đặc sắc nghệ thuật Việt Nam và Đông Nam Á ra thế giới.

23.08.2020

Lần đầu vào chung kết Champions League, PSG mời huyền thoại graffiti gốc Việt Cyril Kongo hợp tác, cho ra mắt 50 phiên bản poster đặc biệt.

15.08.2020
Lần đầu tiên trong lịch sử, một triển lãm nghệ thuật đường phố (street – art) được trưng bày tại "Khải Hoàn môn thứ hai" của Paris - Grande Arche La Defense. Mục đích là tôn vinh các tác phẩm của Cyril Kongo – huyền thoại graffiti thế giới mang hai dòng máu Pháp – Việt.
15.08.2020
Lần đầu tiên trong lịch sử, một triển lãm nghệ thuật đường phố (street – art) được trưng bày tại "Khải Hoàn môn thứ hai" của Paris - Grande Arche La Defense khi tôn vinh các tác phẩm của Cyril Kongo – huyền thoại graffiti thế giới mang hai dòng máu Pháp – Việt.
01.08.2020

Sau thời gian dài "ngồi nhà" vì dịch Covid và ít có dịp sống ảo, gần đây, giới trẻ Hà Nội đang truyền tai nhau một địa điểm...

15.07.2020
"Để đạt được thành công bạn phải có tầm nhìn và không ngừng hướng tới sự xuất sắc; đừng bao giờ đưa ra một thứ bản thân bạn cũng cảm thấy tầm thường" là triết lý thành công của Cyril Kongo - nghệ sĩ mang 2 dòng máu Pháp Việt đã từng hợp tác với các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như Hermes, Chanel, Richard Mille…