HERMES

HERMES

Năm 2011, “người khổng lồ” trong làng thời trang – Hermes đã đưa ra một quyết định táo bạo chưa từng có trong lịch sử của thương hiệu này. 

HERMES bài viết 1

Hermes đã quyết định để cho nghệ sỹ đương đại Cyril Kongo – người nghệ sỹ xuất thân từ graffiti sáng tạo nên bộ sưu tập thu đông 2011.

HERMES bài viết 2

Cuộc chạm trán giữa hai “ông lớn” này không ngờ đã mang đến những hiệu ứng phi thường.

HERMES bài viết 3

Một năm trước, khi Kongo đang vẽ tranh trên đường phố Hongkong thì một người đàn ông đang đi dạo cùng con trai đã dừng chân và không ngừng thán phục trước tác phẩm do Kongo tạo nên. 

HERMES bài viết 4

Người dàn ông này sau đó đã đề nghị Kongo vẽ lên chiếc mũ của con trai mình và trả công người hoạ sỹ bằng một cốc bia. Sau vài phút trò chuyện, cuộc gặp tình cờ này đã mở ra một cuộc phiêu lưu tuyệt vời khi người đàn ông này đã đề nghị Kongo vẽ lên những tấm kính của cửa hàng Hermes tại sân bay Hongkong.

HERMES bài viết 5

Chính từ sự gặp gỡ này, sự kết hợp giữa nghệ thuật đường phố và thế giới thủ công sang trọng, yêu cầu sự khắt khe và tinh tế đã ra đời.

HERMES bài viết 6

Sau sự kết hợp này, Kongo đã nhận được lời mời từ xưởng sản xuất khăn của Hermes để sáng tạo trên nền những tấm khăn vuông nổi tiếng của thương hiệu này.

Texts - © Videos - © Photos - ©