25.09.2021
Bạn có thể không phải là fan của các rappers hay chưa thuộc được nhiều bài rap, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng văn hoá Hip-hop đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến thẩm mĩ và tinh thần của chúng ta mỗi ngày. Trỗi dậy và vươn tầm ảnh hưởng từ Tây sang Đông, Hip-hop không chỉ dừng ở khuôn khổ một loại hình âm nhạc, mà đã trở thành một “cuộc cách mạng” tạo ra một nền văn hoá đặc sắc.
12.03.2021
Có thể bạn chưa từng gặp nghệ sỹ Cyril Kongo nhưng rất có thể bạn đã thấy các tác phẩm do ông sáng tác ở đâu đó rồi. Từ một nghệ sỹ đường phố đến gương mặt được Hermes mời hợp tác để thiết kế hai bộ sưu tập cho thương hiệu thời trang hàng đầu này, Cyril Kongo hiện nay là một trong những nghệ sĩ graffiti được đánh giá cao nhất trên thế giới. 

 

18.02.2021
Vào ngày 20 tháng 2 sắp tới, màn trình diễn nghệ thuật đầu tiên của 2 người con gốc Việt là hoạ sỹ graffiti Cyril Kongo và DJ Top 100 Thế giới Florian Picasso sẽ diễn ra tại căn biệt thự nổi tiếng nhìn ra vịnh Cannes (Pháp) của cố danh hoạ Pablo Picasso. 

 

03.02.2021
Tết Tân Sửu, nghệ sĩ graffiti tài ba Cyril Kongo dành tặng người hâm mộ Việt Nam tác phẩm giao thoa văn hoá, kết hợp tranh linh vật Tết với hội hoạ đường phố graffiti. 

 

21.12.2020
Chuyên gia làm bánh nổi tiếng người Pháp Pierre Hermé là người có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật đương đại và món quà ông mong đợi cho dịp Giáng sinh năm nay không gì khác ngoài một tác phẩm của nghệ sỹ graffiti lừng danh Cyril Kongo.

 

05.11.2020
Sự ra đi đột ngột của “ông hoàng thời trang” Karl Lagerfeld để lại một khoảng trống không thể bù đắp cho ngành công nghiệp thời trang. Tuy nhiên tinh thần sáng tạo và ngọn lửa đam mê nghệ thuật bất diệt vẫn được Karl truyền tải trọn vẹn cho đến những bộ sưu tập cuối cùng. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến BST Chanel Métiers d’Art 2018/2019 khi ông kết hợp những kí tự Ai cập cổ đại giàu tính biểu tượng với ngôn ngữ graffiti đầy chiều sâu của nghệ sĩ graffiti hàng đầu Cyril Kongo.

 

10.09.2020

Nghệ sĩ Pháp gốc Việt Cyril Kongo đưa các tác phẩm kinh điển của ông về Việt Nam, trong đó có bức hơn hai tỷ đồng.

03.09.2020
Cyril Kongo - nghệ sỹ gốc Việt tạo nên những chiếc jacket có một không hai của Big Bang trong MV Fantastic Baby sẽ mở gallery cá nhân đầu tiên tại Hà Nội vào đầu tháng 9 năm 2020.

 

24.08.2020

Kongo là nghệ sĩ người Pháp gốc Việt tự học, nổi tiếng toàn cầu nhờ khả năng thiên phú trong đa lĩnh vực nghệ thuật, từ graffiti đến những mối duyên hợp tác với các thương hiệu đình đám như Chanel, Richard Mille, Hermès,… Anh sắp sửa mở một phòng tranh boutique tại thủ đô Hà Nội để giới thiệu đặc sắc nghệ thuật Việt Nam và Đông Nam Á ra thế giới.

23.08.2020

Lần đầu vào chung kết Champions League, PSG mời huyền thoại graffiti gốc Việt Cyril Kongo hợp tác, cho ra mắt 50 phiên bản poster đặc biệt.