12.08.2021
"𝐏𝐚𝐫𝐢𝐬 𝐌𝐞𝐬𝐬𝐢" - 𝐁𝐒𝐓 𝐐𝐮𝐚𝐢 𝐕𝐨𝐥𝐭𝐚𝐢𝐫𝐞 
“Paris Messi” là tác phẩm không chỉ mang giá trị nghệ thuật mà còn đánh dấu một cột mốc lịch sử lớn trong ngành thời trang. Tác phẩm nằm trong bộ sưu tập Quai Voltaire- bộ sưu tập hợp tác cuối cùng giữa Kongo và Karl Largerfeld – giám đốc sáng tạo và cũng là trái tim của Chanel. Chính tại studio của Karl, nơi Kongo chỉ cần hướng mắt qua khung cửa sổ là có thể thấy dòng sông Sein vốn lãng mạn, yên bình lại bị thay thế bởi sự náo động, ồn ã của những đoàn người biểu tình theo phong trào áo vàng. Kongo đã mượn những ký tự và đường nét đó để đã khắc hoạ bức tranh toàn cảnh xã hội Pháp rối ren, biến động ở giai đoạn cuối 2018 - đầu 2019, không che giấu đi những điều tiêu cực mà đưa nó vào trong nghệ thuật như một cột mốc đáng nhớ của người dân Paris. “ Mâu thuẫn luôn tồn tại trong xã hội như một phần tất yếu của cuộc sống”. Phải có mâu thuẫn, đấu tranh thì mới có sự thay đổi và đi lên trong xã hội.
 
12.08.2021
"𝐌𝐞𝐫𝐜𝐢" - 𝐁𝐒𝐓 𝐄́𝐦𝐨𝐭𝐢𝐜𝐨̂𝐧𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟎 
"Merci" - tác phẩm tập trung khai thác biểu tượng "folded hands", một biểu tượng cảm xúc emoji vốn đại diện cho sự biết ơn và nguồn năng lượng tích cực, nay được thể hiện một cách độc đáo thông qua ngôn ngữ đồ hoạ đặc trưng của Cyril Kongo. Hi vọng rằng chính những "tín hiệu" tích cực từ tác phẩm sẽ tiếp thêm sức mạnh cho mỗi người để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 này.
 
12.08.2021
"𝐆𝐫𝐚𝐟𝐟𝐢𝐭𝐢 𝐏𝐚𝐫𝐢𝐬𝐢𝐞𝐧" - 𝐁𝐒𝐓 𝐌𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫𝐟𝐥𝐨𝐰 (𝟐𝟎𝟏𝟗) 
Graffiti Parisien thể hiện sư tri ân của Cyril Kongo đến những người bạn, những người cộng sự, những nghệ sỹ đã đồng hành cùng ông từ những ngày đầu thực hành graffiti trên khắp các đường phố Paris. Đây không chỉ là trường học graffiti của nghệ sĩ Kongo mà còn là nơi khởi đầu cho ước mơ của ông để đưa graffiti vượt khỏi khuôn khổ những bức tường hay những ga tàu điện chật hẹp để thực sự đi vào đời sống.
 
24.06.2021
“Âm - Thanh Sắc- Màu” – Dự án nghệ thuật đầu tiên do huyền thoại graffiti gốc Việt Cyril Kongo bảo trợ và đồng hành cùng các nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam, là sự kết nối giữa văn hóa bản địa và các loại hình nghệ thuật thịnh hành như nhạc điện tử hay Hip hop.
21.05.2021
Vừa qua, nghệ sĩ graffiti người Pháp gốc Việt, Cyril Kongo, đã bật mí một dự án hợp tác đặc biệt mà ông sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6 tới đây. Đó chính là xưởng vẽ mang tên L’Atelier by Cyril Kongo tại khu nghỉ dưỡng The Apurva Kempinski Bali, trên hòn đảo Bali giữa thiên nhiên trù phú.
24.02.2021
Forbes vừa có cuộc trò chuyện thân mật và sâu sắc với Kongo để biết thêm về cuộc sống của người nghệ sỹ tài hoa trong cuộc khủng hoảng COVID-19 và những cống hiến cho xã hội.
03.09.2020
Ngày 3 tháng 9 năm 2020, Cyril Kongo Hanoi Gallery, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu trong sự nghiệp của huyền thoại graffiti Pháp-Việt sẽ chính thức mở cửa chào đón công chúng, Toạ lạc tại con phố Tràng Tiền mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hoá của thủ đô, phòng trưng bày hứa hẹn là điểm đến thu hút với những người yêu nghệ thuật trong nước và quốc tế.
25.08.2020

Lần đầu tiên trong lịch sử, một triển lãm nghệ thuật đường phố (street – art) được trưng bày tại "Khải Hoàn môn thứ hai" của Paris - Grande Arche La Defense. Mục đích là tôn vinh các tác phẩm của huyền thoại graffiti thế giới mang hai dòng máu Pháp – Việt Cyril Kongo.

25.08.2020

“Monography” - cuốn sách ghi lại hành trình sáng tạo nghệ thuật từ năm 2014 của người nghệ sỹ graffiti lừng danh Cyril Kongo. 

25.08.2020
Còn nhớ, giữa diễn biến căng thẳng của đại dịch Covid-19 xảy ra vào năm 2020, giới nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới đồng hành cùng nhau lan toả tinh thần tích cực, một nguồn năng lượng mới tới cộng đồng thông qua những màn trình diễn nghệ thuật “từ xa” của mình. Nghệ sĩ graffiti Cyril Kongo thời điểm đó cũng đã chia sẻ trên mạng xã hội một tác phẩm độc đáo mà ông thực hiện tại bệnh viện Lariboisière (Paris, Pháp) nhằm tri ân bác sĩ và nhân viên y tế ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống Covid-19.