15.08.2020
Lần đầu tiên trong lịch sử, một triển lãm nghệ thuật đường phố (street – art) được trưng bày tại "Khải Hoàn môn thứ hai" của Paris - Grande Arche La Defense. Mục đích là tôn vinh các tác phẩm của Cyril Kongo – huyền thoại graffiti thế giới mang hai dòng máu Pháp – Việt.
15.08.2020
Lần đầu tiên trong lịch sử, một triển lãm nghệ thuật đường phố (street – art) được trưng bày tại "Khải Hoàn môn thứ hai" của Paris - Grande Arche La Defense khi tôn vinh các tác phẩm của Cyril Kongo – huyền thoại graffiti thế giới mang hai dòng máu Pháp – Việt.
01.08.2020

Sau thời gian dài "ngồi nhà" vì dịch Covid và ít có dịp sống ảo, gần đây, giới trẻ Hà Nội đang truyền tai nhau một địa điểm...

15.07.2020
"Để đạt được thành công bạn phải có tầm nhìn và không ngừng hướng tới sự xuất sắc; đừng bao giờ đưa ra một thứ bản thân bạn cũng cảm thấy tầm thường" là triết lý thành công của Cyril Kongo - nghệ sĩ mang 2 dòng máu Pháp Việt đã từng hợp tác với các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như Hermes, Chanel, Richard Mille…
04.06.2020
Để kỷ niệm 110 năm ngày thành lập, thương hiệu nội thất bếp cao cấp lừng danh thế giới La Cornue đã khởi xướng một cuộc phiêu lưu nghệ thuật táo bạo với huyền thoại graffiti lai Pháp-Việt Cyril Kongo để tạo ra một bộ sưu tập lịch sử gồm 6 chiếc bếp nướng phá vỡ mọi giới hạn về gian bếp truyền thống.
31.05.2020

Một bộ bếp nướng được nghệ sĩ graffiti gốc Việt Cyril Kongo "chạm" vào lập tức lên giá 300.000 USD. 

14.05.2020

Cyril Phan hay được biết đến với nghệ danh Cyril Kongo – nghệ sĩ graffiti mang 2 dòng máu Pháp - Việt không chỉ nổi tiếng thế giới bởi khả năng đưa môn nghệ thuật đường phố vào thời trang cao cấp mà còn được ghi nhận bởi những đóng góp không ngừng của ông cho cộng đồng thông qua nghệ thuật.

24.11.2019

Từ chỗ là một thiếu niên bỏ học, Cyril Phan (nghệ danh Kongo) giờ trở thành một gương mặt nổi tiếng và được tôn vinh là huyền thoại sống trong làng vẽ tranh tường (graffiti) thế giới.

24.06.2016

Mẫu đồng hồ RM 68-01 Tourbillon Cyril Kongo đã làm chấn động ngành chế tác đồng hồ, một “ tuyệt tác nghệ thuật trên cổ tay “ thực thụ. Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng ta được chứng kiến sự hợp tác giữa một hãng đồng hồ và một nghệ sĩ đường phố bên trong trái tim của một cỗ máy thời gian tinh xảo.

06.03.2023
"Two Twenty"
Tác phẩm là minh chứng cho việc biến những chủ đề tưởng chừng khô khan như khoa học, vật lý trở nên đầy mềm mại, nghệ thuật qua ngôn ngữ graffiti đặc trưng càng khẳng định sức sáng tạo không giới hạn của Mr. Colourful. Đây là một dấu mốc vô cùng quan trọng không chỉ trong sự nghiệp của Cyril Kongo, mà còn đối với nghệ thuật đương đại nói chung và trường phái graffiti nói riêng. Qua “Two Twenty”, người nghệ sỹ tài năng đã tiếp nối hành trình đưa bộ môn nghệ thuật này vươn xa hơn những bức tường đổ nát tại Paris để chinh phục đỉnh cao mới. Tinh thần tiên phong của nghệ sỹ Cyril Kongo cộng hưởng cùng tư duy đổi mới từ Airbus đã hiện thực hóa giấc mơ về một “gallery biết bay” trên bầu trời rộng lớn.